Những năm qua, Công ty Xăng dầu Hà Giang luôn khẳng định hình ảnh là một doanh nghiệp có sự phát triển ổn định. Trên miền đá khó khăn, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh gắn chặt với nhiệm vụ chính trị, nhưng dưới bàn tay chèo lái của Ban Giám đốc và người đứng đầu là “bông hồng vàng” - chị Trần Thị Thu Hương - Công ty Xăng dầu Hà Giang luôn vượt lên hoàn thành tốt các nhiệm vụ và kế hoạch được Tập đoàn và tỉnh giao, trở thành “cánh chim đầu đàn” trong cộng đồng doanh nghiệp ở Hà Giang.
Các chuyên gia dự đoán trong vòng một năm tới, giá năng lượng sẽ giảm nhẹ, cụ thể, giá dầu thô Brent có thể giảm 5-6 USD trong năm 2014, nghĩa là nó sẽ có giá hơn 100 USD/thùng.
Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đang cân nhắc khả năng mở các cửa hàng tiện lợi kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng nhanh ở các cây xăng nhằm gia tăng dịch vụ, tăng thu nhập.
Kênh truyền hình Press TV ngày 8/2 đưa tin Tập đoàn dầu mỏ khổng lồ Lukoil của Nga đã bắt đầu đàm phán với Công ty Dầu mỏ Quốc gia Iran (NIOC) để thăm dò và khai thác các mỏ dầu và khí đốt ở biển Caspi.
Một cành đào, một chậu mai, những cành hoa lay ơn rực rỡ cùng kẹo, bánh, mứt… là món quà đất liền mang đến tặng những người làm việc trên giàn khoan trong những ngày tết xa nhà.