Tin Tức
  • OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ toàn cầu trong năm 2014

    Sự gia tăng nhu cầu đối với dầu thô một lần nữa được thúc đẩy nhờ các nền kinh tế mới nổi.
    13/02/2014
  • Kuwait trao thầu các dự án lọc dầu trị giá 12 tỷ USD

    Công ty Dầu mỏ Quốc gia Kuwait (KNPC) vừa trao thầu các dự án lọc dầu trị giá 12 tỷ USD cho một số tổ hợp đấu thầu - do các công ty của Vương quốc Anh, Mỹ và Nhật Bản đứng đầu, nhằm tăng công suất tại các nhà máy lọc dầu và giúp làm cho hoạt động sản xuất dầu mỏ trở nên thân thiện hơn với môi trường.
    13/02/2014
  • Vietsovpetro: Phấn đấu khai thác 5,1 triệu tấn dầu năm 2014

    Năm 2013, Liên doanh Việt - Nga (Vietsovpetro) phải đối diện với nhiều khó khăn, thử thách và có lúc tưởng chừng không hoàn thành kế hoạch năm. Tuy nhiên, với ý chí quyết tâm của Đảng ủy và Ban Tổng giám đốc, sự tham gia tích cực của tất cả các đoàn thể và các phòng, ban, đơn vị trong toàn hệ thống chính trị, đặc biệt là sự nỗ lực to tớn của tập thể cán bộ công nhân viên, Vietsovpetro đã có một năm vượt sóng thành công.
    12/02/2014
  • Rosneft bán 247 triệu USD tiền dầu thô cho BP

    Hội đồng quản trị Tập đoàn Rosneft - nhà sản xuất dầu mỏ hàng đầu của Nga đã phê duyệt thỏa thuận cung cấp dầu thô và dầu nhiên liệu với trị giá lên đến 273 triệu USD cho Tập đoàn dầu khí Anh (BP).
    12/02/2014
  • Phát hiện khí đốt lớn nhất từ trước đến nay ở Trung Quốc

    Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Trung Quốc (CNPC) vừa công bố một trong những phát hiện khí đốt tự nhiên lớn nhất trong những năm gần đây ở một mỏ khí nằm trong lưu vực Tứ Xuyên, miền Trung nước này.
    12/02/2014
  • Giá bán lẻ dầu diezen giảm 110 đồng/lít

    Chiều tối ngày 10/2/2014, Bộ Tài chính có Công văn số 1760/BTC-QLG yêu cầu các doanh nghiệp đầu mối nhập khẩu xăng dầu giảm giá bán lẻ diezen kể từ 20 giờ cùng ngày.
    11/02/2014