Phát biểu trước báo giới bên lề hội chợ thương mại dầu mỏ và khí đốt tại Tehran cuối tuần qua, Bộ trưởng Dầu mỏ Iran Rostam Qasemi cho biết không cần thiết phải có một cuộc họp bất thường của Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) về vấn đề giá dầu thô giảm trong thời gian gần đây
Trong khi Tập đoàn Dầu khí Việt Nam lo lắng về tính khả thi của dự án thì địa phương đang lên kế hoạch sang Thái Lan tìm hiểu kỹ hơn về năng lực chủ đầu tư với hy vọng đón được dòng vốn khổng lồ này.
Trước diễn biến được cho là khó lường của giá xăng dầu vừa qua, dư luận đòi hỏi sự công khai, minh bạch từ cả phía các cơ quan quản lý cũng như doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu.
Gian lận xăng dầu là một chủ đề nóng nhưng vẫn chưa xử lý triệt để, một trong những nguyên nhân chính là việc quản lý hệ thống các đại lý hiện còn nhiều bất cập.