Tin Tức
  • Xả quỹ bình ổn, không tăng giá xăng dầu

    Bộ Tài chính vừa có công văn đề nghị các doanh nghiệp xăng dầu đầu mối không tăng giá, giữ ổn định giá bán và sử dụng quỹ bình ổn từ 160 đồng tới 400 đồng/lít.
    03/06/2013
  • BofA Merrill hạ dự báo giá dầu 2013-2014

    Ngân hàng BofA Merrill Lynch hôm 29/5 hạ dự báo cung dầu, cầu và giá do sản lượng dầu tại Mỹ và các nước ngoài OPEC cao trong khi nhu cầu thấp.
    31/05/2013
  • Venezuela muốn duy trì sản lượng khai thác dầu

    Theo tuyên bố của Bộ trưởng Dầu mỏ và khoáng sản Venezuela, Rafael Ramirez, trong cuộc họp sắp tới của OPEC, nước này sẽ đề nghị giữ nguyên mức hạn ngạch khai thác dầu hiện nay, nhưng cũng sẵn sàng giảm sản lượng, nếu như các thành viên OPEC coi đây là bước đi cần thiết để duy trì giá dầu ở mức 100 USD/thùng.
    30/05/2013
  • Giá dầu thô xuống thấp nhất 4 tuần do lo ngại Mỹ giảm kích thích kinh tế

    Kinh tế Mỹ có dấu hiệu phục hồi dẫn tới lo ngại Fed sẽ cắt giảm chương trình mua trái phiếu, hạn chế cầu nhiên liệu.
    30/05/2013
  • Sản lượng dầu của Syria giảm 95%

    Sản lượng dầu thô của Syria đã giảm kinh khủng, 95%, kể từ khi cuộc xung đột tại nước này bắt đầu mùa xuân năm 2011.
    30/05/2013
  • Sudan dọa đóng đường ống dẫn dầu của Nam Sudan

    Tổng thống Sudan Omar al-Bashir ngày 27/5 dọa sẽ đóng cửa tuyến đường ống xuất khẩu dầu mỏ của Nam Sudan qua lãnh thổ nước này nếu Juba tiếp tục ủng hộ các tay súng thuộc Mặt trận Cách mạng Sudan (SRF), liên minh gồm ba nhóm nổi dậy.
    29/05/2013