PV
10:29' SA-13, 13/10/2021

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2021, Quyền Chủ tịch Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam Bùi Ngọc Bảo đã có thư chúc mừng tới cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân ngành xăng dầu Việt Nam. Trân trọng giới thiệu toàn văn thư của Q. Chủ tịch Hiệp hội.

THƯ CHÚC MỪNG

Kính gửi: Cộng đồng Doanh nhân ngành xăng dầu

Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, thay mặt Ban Chấp hành Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam, tôi trân trọng gửi đến toàn thể cộng đồng Doanh nhân ngành xăng dầu lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Từ đầu năm 2020 đến nay, đại dịch Covid-19 đã và đang tác động tiêu cực đến nhiều mặt của đời sống kinh tế - xã hội, ảnh hưởng nặng nề đến tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp trên tất cả các lĩnh vực nói chung và ngành xăng dầu nói riêng. Trước những khó khăn, thách thức này, cộng đồng doanh nghiệp xăng dầu đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần tự lực, tự cường để duy trì, ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh; từng bước xây dựng thương hiệu doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, tích cực đóng góp ngân sách, giải quyết việc làm, góp phần quan trọng vào các thành tựu kinh tế - xã hội tại các địa phương trên cả nước.

Bên cạnh đó, đáng trân trọng hơn, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân ngành xăng dầu đã luôn chia sẻ, đồng hành cùng các cấp chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội, khắc phục thiên tai, đóng góp phòng chống dịch bệnh,.... tất cả vì một khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Ban Chấp hành Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng đối với những đóng góp quý báu của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân ngành xăng dầu trong suốt thời gian qua.

Tôi tin tưởng rằng, trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, nhất là đối với những bất ổn trong lĩnh vực năng lượng hiện nay trên thế giới sẽ tác động tiêu cực đến thị trường xăng dầu trong những tháng cuối năm, các doanh nghiệp, doanh nhân sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh, trí tuệ, kịp thời nắm bắt cơ hội, xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp để vượt qua những khó khăn, đạt được nhiều thành tựu mới. Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam sẽ luôn hỗ trợ, đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân để góp phần xây dựng ngành xăng dầu Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Kính chúc toàn thể cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp ngành xăng dầu sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!

BÙI NGỌC BẢO

Q. Chủ tịch Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam

Nguồn: VINPA
TIN NÓNG
Giá dầu thô thế giới
WTIBrent
Giá bán lẻ
Sản phẩm
Vùng 1
26.270
26.790
25.740
26.250
24.190
24.670
24.450
24.930
23.590
24.060
23.810
24.280
Loading....

Bản quyền © 2013 Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 702 - Tầng 7, Số 39A Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6278 9258   
Email: hhxd@vinpa.org.vn -  Website: vinpa.org.vn / hiephoixangdau.org - Facebook: hiephoixangdauvietnam

Tổng số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .