Tin Tức
  • Giá dầu thế giới biến động mạnh phiên 7/7

    Phiên 7/7, giá dầu thế giới giảm hơn 1 USD/thùng, khi giới đầu tư lo ngại sự đổ vỡ trong các cuộc đàm phán giữa các nước trong và ngoài OPEC gần đây sẽ khiến sản lượng dầu tăng lên trên toàn thế giới.
    08/07/2021
  • Giá xăng tại Mỹ dự kiến tăng trong mùa Hè

    Hiệp hội Ô tô Mỹ (AAA) ngày 6/7 cho biết giá trung bình của một gallon xăng dự kiến sẽ tăng từ 10-20 xu Mỹ trên toàn quốc vào tháng Tám (1 gallon = 3,78 lít).
    07/07/2021
  • Nổ đường ống dẫn dầu tại Iran

    Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, ngày 6/7, một vụ nổ đường ống dẫn đầu tại mỏ dầu Cheshmeh Khosh ở phía Tây Nam Iran, khiến 3 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương.
    07/07/2021
  • Giá dầu thế giới giảm mạnh trong phiên 6/7

    Giá dầu thế giới đi xuống sau một phiên 6/7 đầy biến động, khi Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) hủy họp vì các nhà sản xuất lớn không thể đạt được thỏa thuận tăng nguồn cung.
    07/07/2021
  • Giá dầu thế giới phiên 5/7 tăng sau khi OPEC+ hoãn họp

    Giá dầu thế giới tăng cao trong phiên giao dịch ngày 5/7 sau khi Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các quốc gia sản xuất dầu liên minh, hay còn gọi là OPEC+, hoãn cuộc họp về sản lượng.
    06/07/2021
  • Lễ ký kết hợp tác triển khai phần mềm EGAS giữa PELIO & PIACOM

    Ngày 01/07/2021, tại thành phố Hồ Chí Minh, Chi nhánh miền Nam - Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex (PIACOMSB) và Công ty cổ phần xuất nhập khẩu xăng dầu Tín Nghĩa (PELIO) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác triển khai phần mềm quản lý trạm bán lẻ xăng dầu (EGAS) trước sự tham dự và chứng kiến của đại diện lãnh đạo và các phòng/ban hai bên.
    06/07/2021