Tin Tức
  • Giá dầu thô WTI tăng tiếp lên cao nhất 15 tuần do cung dầu Mỹ giảm

    Giá dầu WTI tiếp tục tăng sau khi Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ thông báo nguồn dự trữ giảm tuần thứ 2 liên tiếp.
    11/07/2013
  • Trung Quốc giảm nhập khẩu dầu thô 6 tháng đầu năm

    Lượng nhập khẩu dầu thô của Trung Quốc tháng 6 thấp nhất 9 tháng qua, tăng lo ngại cho nhu cầu tiêu thụ toàn cầu.
    11/07/2013
  • HSC dự báo giá xăng có khả năng tăng 1,45%

    Theo HSC, giá xăng có khả năng tăng trong thời gian tới do quỹ bình ổn đang ở mức thấp vì lỗ của các đầu mối kinh doanh xăng dầu tăng.
    11/07/2013
  • Giá dầu thô lấy lại mốc cao nhất 14 tuần

    Giá dầu tăng nhờ triển vọng lạc quan vào nền kinh tế Mỹ cộng với dự báo dự trữ dầu thô tại nước này giảm.
    10/07/2013
  • Thị trường vẫn ổn định sau khi giá ga, xăng dầu tăng

    Ngay ngày đầu tiên tăng mức lương tối thiểu (1-7), giá ga cũng bắt đầu tăng. Trước đó ít ngày, giá xăng cũng đã được điều chỉnh tăng gần 400 đồng/lít. Sự điều chỉnh tăng giá những mặt hàng thiết yếu đã ảnh hưởng lớn đến thị trường, khiến người tiêu dùng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh lo ngại sẽ có đợt tăng giá mới. Tuy nhiên, ghi nhận tại thị trường thành phố sau một tuần, hiện giá cả các mặt hàng lương thực, thực phẩm vẫn ổn định do sức mua yếu.
    09/07/2013
  • Lọc hóa dầu Nghi Sơn lùi ngày khởi công

    Ông Phùng Đình Thực - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) khẳng định đối tác ngoại đã thu xếp xong 5 tỷ USD cho dự án lọc hóa dầu Nghi Sơn nhưng việc khởi công phải dời sang tháng 9.
    09/07/2013