Giá dầu thế giới tăng lên mức cao nhất 10 tháng qua trong phiên giao dịch ngày 19/9 trước khi giảm xuống, do giới đầu tư chốt lời sau ba phiên tăng liên tiếp.
Các nhà phân tích của ngân hàng ANZ cho biết, việc cắt giảm sản lượng của Saudi Arabia và Nga có thể khiến thị trường thâm hụt nguồn cung 2 triệu thùng/ngày trong quý IV/2023.
Bộ Tài chính cho hay, phí sử dụng đường bộ thu theo đầu phương tiện hàng năm, phí nộp cho đơn vị đăng kiểm khi đăng kiểm xe, tạo được sự công bằng trong thu phí sử dụng đường bộ.
HĐQT Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank, mã: PGB) ngày 14/9 đã có quyết định bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc ngân hàng đối với ông Phạm Mạnh Thắng trong thời hạn 5 năm. Thời gian bổ nhiệm chính thức là ngày 15/9/2023.
Phiên 14/9, giá dầu chạm đỉnh trong năm nay, khi những đồn đoán về nguồn cung thắt chặt lấn át sự gia tăng trong lượng dầu thô dự trữ của Mỹ và những lo ngại về khả năng tăng trưởng kinh tế giảm tốc.