Ánh Dương
Theo Nhịp sống kinh tế

01:59' CH-26, 26/05/2021

PG Bank mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng dùng App mùa dịch Covid

Ngay tiếp sau việc ra đời của PG Bank Flexiapp – một ứng dụng ngân hàng số nổi bật, PG Bank tiếp tục dành nhiều ưu đãi cho khách hàng khi tải và sử dụng App, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp như hiện nay.

PG Bank mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng dùng App mùa dịch Covid - Ảnh 1.

Đầu năm 2021, PG Bank đã đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ thông qua việc ra mắt Mobile App – PG Bank Flexiapp. Đây không chỉ là bước đi nắm bắt xu thế mà còn thể hiện nỗ lực của PG Bank trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng thông minh, hiện đại và nhiều tiện ích nhất cho khách hàng.

Điểm thú vị khi khách hàng tải và trải nghiệm dịch vụ Flexiapp của PG Bank là đây không chỉ như một ứng dụng ngân hàng thông thường mà còn như một ví tài chính linh hoạt khi khách hàng có thể đăng ký sử dụng dễ dàng chỉ với thẻ PG Bank. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể dùng các thông tin định danh khác như tài khoản Ngân hàng điện tử, số điện thoại, số căn cước công dân… để truy cập và sử dụng.

Ứng dụng Flexiapp này cung cấp đầy đủ các tính năng giúp khách hàng có thể quản lý tài chính cá nhân một cách chủ động và an toàn bảo mật tuyệt đối. Khách hàng dễ dàng thực hiện tất cả các giao dịch ngay từ lần đầu đăng nhập như: dịch vụ thanh toán, tiền gửi, chuyển khoản, quản lý tài khoản, thẻ, khoản vay và nhiều tiện ích dịch vụ hỗ trợ khác.

PG Bank mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng dùng App mùa dịch Covid - Ảnh 2.

Đặc biệt, từ nay đến hết 8/6/2021, các khách hàng tải Flexiapp và sử dụng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: miễn phí tải App và sử dụng, miễn phí 05 giao dịch chuyển tiền 24/7 đầu tiên, hoàn tiền ngay khi nạp tiền điện thoại/ thanh toán hóa đơn cho 9.999 khách hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Với các tiện ích hiện đại và giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng, khách hàng của PG Bank hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện các giao dịch tài chính mà không cần đến ngân hàng trong bối cảnh bùng phát dịch bênh Covid lần thứ 4 này. PG Bank sẽ tiếp tục cải tiến để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ Flexiapp đồng thời sẽ có thêm các chương trình ưu đãi cho khách hàng trong thời gian tới.

Nguồn: CafeF
Giá dầu thô thế giới
WTIBrent
Giá bán lẻ
Đã có lỗi xảy ra trong quá trình xử lý.
Loading....

Bản quyền © 2013 Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 702 - Tầng 7, Số 39A Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6278 9258   Fax: (024) 6278 9167
Email: hiephoixangdau@gmail.com  -  Website: vinpa.org.vn / hiephoixangdau.org -  Facebook: hiephoixangdauvietnam

Tổng số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .