Tuấn Cường
03:52' CH-11, 11/11/2018

Sáng ngày 09/11/2018 tại Cửa hàng xăng dầu Phù Đổng, Công ty TNHH MTV thương mại dầu khí Đồng Tháp (Petimex) tổ chức Lễ gắn biển “Cửa hàng xăng dầu văn minh thương mại”.

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và cung cấp sản phẩm xăng dầu đúng chất lượng, số lượng cho khách hàng. Công ty TNHH MTV thương mại dầu khí Đồng Tháp (Petimex) đã xây dựng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về “Cửa hàng xăng dầu văn minh thương mại” cho cửa hàng xăng dầu Phù Đổng và Trạm XD Mỹ Trà 2, được Hiệp hội xăng dầu Việt Nam công nhận. Đây là 02 cửa hàng đầu tiên của Petimex và cũng là cửa hàng đầu tiên tại khu vực Miền Nam được Hiệp hội xăng dầu Việt Nam công nhận là “Cửa hàng xăng dầu văn minh thương mại”.

Buổi Lễ vinh dự được đón tiếp ông Phan Thế Ruệ - Chủ tịch Hiệp hội xăng dầu Việt Nam, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Công Thương; ông Lê Hữu Dư – Phó Giám đốc Sở Công thương Đồng Tháp; ông Đỗ Hữu Tài – Đội trưởng Đội quản lý thị trường số 2; ông Trần Xuân Vinh – Chủ tịch UBND phường Mỹ Phú; cùng với sự có mặt của khách hàng, Lãnh đạo và CB.CNV Petimex.

Các cửa hàng được gắn biển đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Hiệp hội xăng dầu Việt Nam như đủ các điều kiện để kinh doanh xăng dầu theo quy định của pháp luật, được xây dựng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật đảm bảo các yêu cầu về phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường; cửa hàng gọn gàng ngăn nấp, bố trí sắp xếp các trang thiết bị, dụng cụ khoa học hợp lý, bảo đảm an toàn cháy nổ và môi trường. Đặc biệt, nhân viên bán hàng phải có thái độ tận tình chu đáo, ứng xử văn minh, bán hàng đúng niêm yết và tuân thủ quy trình bán đúng, đủ số lượng xăng dầu.

Ông Phan Thế Ruệ - Chủ tịch Hiệp hội xăng dầu Việt Nam phát biểu.


Phát biểu tại buổi Lễ ông Phan Thế Ruệ - Chủ tịch Hiệp hội xăng dầu Việt Nam đã ghi nhận và tuyên dương tập thể Lãnh đạo và CB.CNV Petimex đặc biệt là CB.CNV Cửa hàng xăng dầu Phù Đổng đã nổ lực thực hiện tốt và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Hiệp hội xăng dầu Việt Nam và được ghi nhận như ngày hôm nay.

Đại diện Petimex, ông Lê Thanh Mân – Tổng Giám đốc Công ty cảm ơn lãnh đạo Hiệp hội xăng dầu, quý lãnh đạo sở ban ngành tỉnh luôn đồng hành cùng Petimex trong thời gian qua, quý khách hàng đã tin tưởng, luôn ủng hộ sản phẩm của Petimex. Trong thời gian tới, cùng với xu thế phát triển của công nghệ 4.0, việc xây dựng hình ảnh “Cửa hàng xăng dầu văn minh” rất cần thiết. Do đó, Petimex sẽ tiếp tục xây dựng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để hơn 1.200 cửa hàng xăng dầu thuộc hệ thống Petimex đều đạt tiêu chí “Cửa hàng xăng dầu văn minh thương mại”.


Ông Lê Thanh Mân – Tổng Giám đốc Petimex phát biểu.


Ông Phan Thế Ruệ - Chủ tịch Hiệp hội xăng dầu Việt Nam trao quyết định cho
Cửa hàng trưởng xăng dầu Phù Đổng (bìa phải) và Trạm trưởng XD Mỹ Trà 2 (bìa trái)

Lãnh đạo Hiệp hội và Lãnh đạo Petimex chụp ảnh lưu niệm

Trong xu thế kinh doanh hiện đại, việc gắn biển cửa hàng xăng dầu văn minh thương mại là điều cần thiết để nâng cao tính chuyên nghiệp trong thương mại, tạo niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Nguồn: Petimex
TIN NÓNG
Giá dầu thô thế giới
WTIBrent
Giá bán lẻ
Sản phẩm
Vùng 1
26.270
26.790
25.740
26.250
24.190
24.670
24.450
24.930
23.590
24.060
23.810
24.280
Loading....

Bản quyền © 2013 Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 702 - Tầng 7, Số 39A Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6278 9258   
Email: hhxd@vinpa.org.vn -  Website: vinpa.org.vn / hiephoixangdau.org - Facebook: hiephoixangdauvietnam

Tổng số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .