Hội nghị thượng đỉnh lần thứ hai giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un là sự kiện nổi bật được cả thế giới quan tâm, Việt Nam rất vinh dự được chọn là địa điểm tổ chức. Là nhà cung cấp nhiên liệu hàng không chuyên nghiệp hàng đầu mang thương hiệu Petrolimex, Petrolimex Aviation vinh dự được chọn là đơn vị thực hiện gần 30 chuyến tra nạp nhiên liệu cho đoàn chuyên cơ của Tổng thống Donald Trump tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài từ ngày 14/02/2019 đến 02/03/2019.

Petrolimex Aviation tiếp nhiên liệu cho Boeing C-17 của U.S Air Force tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài

Petrolimex Aviation tiếp nhiên liệu cho Lockheed C-130 Hercules của U.S Air Force tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài

Petrolimex Aviation tiếp nhiên liệu cho Boeing C-17 của U.S Air Force – Máy bay vận chuyển 02 chiếc xe Cadillac mang biệt danh "quái thú" chuyên chở Tổng thống Mỹ tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài

Ngoài cung cấp nhiên liệu cho các máy bay, Petrolimex Aviation còn tiếp nhiên liệu cho xe chiếu sáng chuyên dụng sử dụng nhiên liệu Jet A-1 phục vụ cho đoàn Tổng thống Mỹ tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài
Đây là lần thứ ba Petrolimex Aviation vinh dự là nhà cung cấp nhiên liệu Jet A-1 cho các chuyên cơ và phương tiện chuyên dụng của đoàn Tổng thống Mỹ. Lần thứ nhất, Tổng thống Mỹ Barack Obama thăm chính thức Việt Nam từ ngày 22/5/2016 đến 24/5/2016. Lần thức hai phục vụ tra nạp nhiên liệu cho chuyến công du của Tổng thống Donald Trump tới Việt Nam để tham dự Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) lần thứ 25 được tổ chức tại TP. Đà Nẵng đầu tháng 11/2017.
Với nhân lực, phương tiện, hàng hóa, sự chủ động trong kế hoạch phối hợp với các đơn vị liên quan tại các Cảng HKQT Nội Bài, Petrolimex Aviation luôn đảm bảo năng lực và dự phòng, đáp ứng nhu cầu nhiên liệu của các chuyến bay chuyên cơ, đảm bảo tuyệt đối an ninh an toàn.
TIN KHÁC
Giá xăng giảm mạnh, dầu diesel giảm gần 10.000 đồng/lít(09/04/2026)
Nhà máy Lọc dầu Dung Quất sẽ là hạt nhân của Trung tâm lọc hóa dầu và Năng lượng quốc gia(09/04/2026)
Đồng Tháp: Triển khai lộ trình sử dụng nhiên liệu sinh học(09/04/2026)
Bộ Xây dựng chấp thuận Cảng dầu B12 tiếp nhận tàu tới 48.000 DWT(09/04/2026)
Thông tư mới về tạm ứng Quỹ bình ổn giá xăng dầu từ ngân sách (09/04/2026)
