Từ ngày 1/10 tới, cửa hàng xăng dầu của Petrolimex sẽ giảm giá 300 đồng/lít đối với các loại xăng và dầu diezel. Hoạt động này nằm trong chương trình khuyến mại tri ân khách hàng năm 2016 với tên gọi “Ngày Vàng”.

Theo đó, 5 ngày thứ Bảy trong tháng 10 (ngày 1, 8, 15, 22 và 29) khách hàng mua xăng (các loại) và dầu Diezel tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex sẽ được hưởng mức giảm giá 300 đồng/lít so với giá bán lẻ niêm yết (giá đã bao gồm thuế GTGT và các khoản phí theo quy định của pháp luật).
Nếu khách hàng sử dụng thẻ Flexicard để thanh toán khi mua xăng (các loại), Diêzl tại các cửa hàng xăng dầu Petrolimex sẽ được ưu đãi giảm giá 100 đồng/lít so với giá bán lẻ niêm yết (giá đã bao gồm thuế GTGT và các khoản phí theo quy định của pháp luật) trong suốt thời gian từ ngày 1/10 đến hết 30/10.
Như vậy, vào các “Ngày Vàng” khách hàng mua xăng (các loại), dầu Diezel tại cửa hàng xăng dầu Petrolimex sử dụng thẻ Flexicard để thanh toán sẽ được hưởng mức giảm giá ưu đãi với số tiền tổng cộng là 400 đồng/lít của cả 2 chương trình khuyến mại nói trên.
Được biết, chương trình khuyến mại Petrolimex tri ân khách hàng năm 2016 được thực hiện theo Nghị định số 37/2006/NĐ-CP, Thông tư liên tịch số 07/2007/TTLT-BTM-BTC và Tổng giám đốc Petrolimex thông báo triển khai tại Văn bản số 1000/PLX-KD ngày 31/8/2016 (do Phó Tổng giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng ký ban hành).
TIN KHÁC
Hội thảo quốc tế về nhiên liệu hàng không bền vững (SAF) tại Việt Nam(26/06/2026)
Giá xăng dầu tiếp tục đi xuống, có loại giảm hơn 1.600 đồng/lít(25/06/2026)
Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Gia Túc: Hoàn thiện Nghị định mới để tái cơ cấu hệ thống kinh doanh xăng dầu, giảm khâu trung gian(25/06/2026)
Nghiên cứu, triển khai dự án xây dựng kho dự trữ xăng dầu khu vực Bắc Lào(25/06/2026)
Đề xuất kéo dài chính sách miễn thuế xăng dầu đến 30/9, riêng thuế TTĐB tăng trở lại(25/06/2026)
