Tại hiện trường, phòng nghỉ của nhân viên cây xăng bị thiêu rụi, 1 trụ bơm xăng bị hỏng.
Vào khoảng 2h sáng nay (22/6), căn phòng nghỉ của nhân viên cây xăng Hiệp Thịnh ở đường Nguyễn Thông, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận bất ngờ bốc cháy dữ dội.
Lửa bùng lên, khói bốc cao ngùn ngụt. Lúc này, nhân viên cây xăng đã về nhà, không có mặt tại phòng vì đã hết giờ làm việc. Một người đi đường phát hiện tri hô. Chủ cây xăng đang ở nhà gần đó phát hiện vụ cháy đã gọi ngay cho cảnh sát.
Cảnh sát Phan Thiết chữa cháy tại hiện trường. Nhận tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Phan Thiết nhanh chóng điều 3 xe chuyên dùng và hơn 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy.
Cảnh sát liên tục phun bọt CO2 và nước xử lý, khống chế nhanh đám cháy lớn, không để lửa lan ra khu vực buồn chứa và trụ bơm xăng nằm kề đó.
Tại hiện trường, phòng nghỉ của nhân viên cây xăng bị thiêu rụi, 1 trụ bơm xăng bị hỏng. Nếu không được phát hiện và chữa cháy kịp thời, bồn xăng hàng trăm khối của cây xăng Hiệp Thịnh có thể phát nổ gây hậu quả khôn lường.
Hiện nay, cơ quan chức năng địa phương đang tập trung điều tra làm rõ vụ cháy này./.
TIN KHÁC
PVOIL sắp chi gần 260 tỷ đồng trả cổ tức năm 2025(21/08/2026)
Đề xuất quy chuẩn trang thiết bị trữ, phân phối xăng E10 tại cửa hàng xăng dầu(21/08/2026)
Fitch Ratings tiếp tục duy trì xếp hạng tín nhiệm BB+/Stable đối với BSR(21/08/2026)
Giá xăng dầu trong kỳ điều hành ngày 20/8/2026(20/08/2026)
Nghệ An: Thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ cấp tỉnh năm 2026(19/08/2026)
