Campuchia là một nước nghèo nhưng ấn tượng của chúng tôi khi có mặt ở thủ đô Phnôm Pênh là có rất nhiều cây xăng đạt chuẩn quốc tế với diện tích mỗi cây xăng rộng gấp 3 - 4 lần ở Việt Nam.
Các dự án (trái phép) xây dựng trọng điểm tại đảo Phú Lâm, quần đảo Hoàng Sa đang được triển khai liên tục nên việc cung cấp xăng dầu thành phẩm trở thành vấn đề sống còn.
Ở Campuchia, Nhà nước không quy định giá bán lẻ đối với xăng dầu mà do doanh nghiệp tự quyết định nhưng phải có trách nhiệm thông báo cho Bộ Thương mại trước một ngày khi điều chỉnh.
Công ty TNHH MTV Thương mại Dầu khí Đồng Tháp (Petimex) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Lãnh đạo tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ngành đã đến dự.