Tin trong nước
  • Bình Thuận xét xử vụ án buôn lậu hơn 136 triệu lít xăng, dầu

    Luyện Xuân Tràng đã thực hiện và hướng dẫn, chỉ đạo Nguyễn Đức Mạnh điều hành nhập lậu 12 chuyến xăng, dầu với số lượng 136,6 triệu lít xăng A92 và dầu DO, tổng trị giá hơn 2.034 tỷ đồng.
    16/08/2022
  • Phê duyệt xử lý 20 cơ sở nhà đất của Petrolimex tại Hòa Bình

    Ủy ban Quản lý nhà nước tại doanh nghiệp vừa quyết định phê duyệt phương án sắp xếp, xử lý 20 cơ sở nhà, đất của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tại tỉnh Hòa Bình do Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình trực tiếp quản lý, sử dụng để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh.
    16/08/2022
  • Giảm cước vận tải theo giá xăng dầu, cách nào?

    Giá xăng dầu hiện giảm mạnh nhưng nhiều DN vận tải không giảm giá vé. Lý do là gì, cần sửa đổi quy định nào để kiểm soát việc tăng, giảm này.
    16/08/2022
  • Dự trữ xăng dầu quốc gia chỉ tương đương 9 ngày nhập ròng và 6,5 ngày tiêu thụ

    Lượng xăng dầu dự trữ quốc gia vẫn thấp, chỉ tương đương 9 ngày nhập ròng và 6,5 ngày tiêu thụ, theo báo cáo về quản lý nhà nước mặt hàng xăng dầu của Bộ Công thương.
    14/08/2022
  • Giá xăng dầu tiếp tục giảm trong kỳ điều hành ngày 11/8/2022

    Kỳ điều hành này, giá cơ sở các mặt hàng xăng dầu có xu hướng giảm nhẹ (riêng dầu mazut tăng), để hỗ trợ cho đời sống và sản xuất của người dân và doanh nghiệp, Liên Bộ Công Thương – Tài chính quyết định giảm mức trích lập Quỹ BOG đối với các mặt hàng xăng dầu để tiếp tục giảm giá các mặt hàng xăng dầu và giữ ổn định giá đối với mặt hàng dầu mazut (mặt hàng có biến động tăng so với kỳ điều hành trước).
    11/08/2022
  • Nga nối lại dòng chảy cung cấp dầu cho EU

    Nhà điều hành đường ống Transneft cho biết dòng chảy dầu từ Nga sang EU được khởi động lại hôm 10/8 sau khi Ukraine nhận được phí trung chuyển.
    11/08/2022