Tin nổi bật
  • Đề xuất xây dựng đề án thu phí bảo vệ môi trường đối với khí thải

    Bộ Tài chính vừa có văn bản gửi 6 Bộ là Bộ Xây dựng, Công Thương, Giao thông vận tải, Khoa học và Công nghệ, Tài nguyên và Môi trường đề nghị xây dựng đề án thu phí bảo vệ môi trường đối với khí thải.
    19/12/2018
  • Hà Nội đẩy mạnh tiêu thụ xăng E5

    Sau một thời gian chuyển đổi kinh doanh xăng RON92 sang xăng E5 RON92, người tiêu dùng đã dần quen sử dụng loại nhiên liệu này. Nhờ đó đã góp phần đưa tỷ lệ sử dụng xăng E5 RON92 lên 45% trên tổng lượng xăng tiêu thụ trên địa bàn Hà Nội.
    19/12/2018
  • Giới chuyên gia dự báo giá dầu thế giới trong ngắn hạn

    Theo trang mạng eurasiareview.com, nhiều cố vấn tài chính và tổ chức quốc tế tiếp tục dự báo giá dầu sẽ duy trì ở mức thấp.
    19/12/2018
  • Giá dầu thế giới sụt giảm trên 5%​

    Trong phiên giao dịch ngày 18/12, giá dầu thế giới giảm hơn 5% do thị trường quan ngại về tình trạng dư cung và nhu cầu suy yếu hiện đang đè nặng lên thị trường.
    19/12/2018
  • Ngành dầu khí đương đầu 4 thách thức lớn

    Ngành dầu khí đang phải đối mặt với 4 thách thức lớn là: Một số vỉa dầu, mỏ dầu khai thác được trong những năm vừa qua đang có dấu hiệu cạn kiệt; cạnh tranh quốc tế và cạnh tranh trong chính lĩnh vực dầu khí rất gay gắt; tình hình thế giới, khu vực và nhất là sự cạnh tranh, tranh chấp chủ quyền trên biển Đông và nội bộ ngành dầu khí cũng bộc lộ một số vấn đề.
    18/12/2018
  • Giá dầu thô Mỹ giảm xuống dưới 50 USD/thùng

    Trong phiên giao dịch ngày 17/12, giá dầu thế giới giảm trước những dấu hiệu dư thừa nguồn cung ở Mỹ, trong bối cảnh giới đầu tư đang ngày càng lo ngại về tăng trưởng kinh tế toàn cầu và nhu cầu nhiên liệu sa sút.
    18/12/2018