Tin nổi bật
  • Giá dầu thế giới tăng mạnh theo FED

    Tương tự như diễn biến trên thị trường chứng khoán Mỹ, đêm qua (20/3), giá các mặt hàng năng lượng tại sàn New York đã tăng mạnh sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) tuyên bố tiếp tục mua trái phiếu.
    21/03/2013
  • Iraq đẩy "trò chơi về giá" để giành thị phần châu Á

    Iraq - nhà xuất khẩu dầu mỏ đang "khỏe" lên từng ngày - đang bán dầu thô với giá rẻ hơn các nhà cung cấp khác.
    21/03/2013
  • Xuất lậu xăng dầu xuất hiện trở lại

    Theo thông tin từ Cục Hải quan An Giang, tình trạng xuất lậu xăng dầu đã xuất hiện trở lại trên tuyến biên giới An Giang những ngày gần đây.
    21/03/2013
  • Khánh thành kho chứa LPG lạnh lớn nhất Việt Nam

    Ngày 20-3, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty CP Khí Việt Nam và các đối tác đã khánh thành công trình Kho chứa LPG lạnh Thị Vải – một công trình được đánh giá là Kho chứa LPG lạnh lớn nhất Việt Nam hiện nay.
    21/03/2013
  • Lại từ chối giảm giá xăng dầu

    Bộ Công Thương cho rằng nếu tính giá cơ sở bình quân 30 ngày thì mức giảm của giá xăng dầu thế giới là chưa đáng kể
    21/03/2013
  • OECD: Đến năm 2020 giá dầu có thể lên tới 270 USD/thùng

    Theo dự đoán của các nhà phân tích thuộc Tổ chức Hợp tác kinh tế và phát triển (OECD), việc nhu cầu dầu mỏ tăng từ các nước đang phát triển có thể làm tăng mạnh giá dầu: Đến năm 2020, giá dầu Brent có thể lên đến 270 USD/thùng.
    20/03/2013