Tin nổi bật
  • Hà Nội: Xem xét lần cuối việc “khai tử” 45 cây xăng

    Chiều ngày 10/9, trao đổi với PV Báo Giao thông, Đại tá Nguyễn Văn Sơn, Phó giám đốc Sở Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Hà Nội cho biết, qua kiểm tra thực tế tại 45 cây xăng cho thấy phần lớn là không đảm bảo tiêu chuẩn về diện tích, lại ở các giao lộ và không đảm bảo tiêu chuẩn bố trí quy hoạch hiện tại nên buộc phải di dời.
    11/09/2013
  • Nhập khẩu xăng dầu giảm mạnh nửa đầu tháng 8 năm 2013

    Tính từ đầu năm đến hết nửa đầu tháng 8/2013, lượng xăng dầu các loại nhập khẩu giảm mạnh 24,2% so với cùng kỳ năm 2012.
    10/09/2013
  • Giao hạn mức nhập xăng dầu cho 2 doanh nghiệp mới

    Hai đầu mối xăng dầu được yêu cầu nhập khẩu 30.000 m3/tấn trong năm 2013.
    10/09/2013
  • Đảm bảo an toàn PCCC trong kinh doanh xăng dầu

    Không thể phủ nhận việc các cây xăng nằm ở các tuyến dân cư đã đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng của người dân. Hơn nữa, các cây xăng nằm trong khu vực dân cư hầu hết là tồn tại từ lâu, trước khi có những quyết định nghiêm ngặt về an toàn phòng cháy chữa cháy trong kinh doanh xăng dầu.
    10/09/2013
  • Iraq xuất khẩu gần 2,6 triệu thùng dầu mỏ mỗi ngày

    Phát ngôn viên Bộ Dầu mỏ Iraq, Assem Jihad vừa cho biết xuất khẩu dầu của nước này đã tăng trở lại trong tháng Tám từ mức thấp nhất trong 16 tháng qua, với doanh số bán và giá dầu tăng đã giúp nâng thu nhập của nước này lên mức cao nhất từ đầu năm đến nay.
    10/09/2013
  • Cuối năm bàn giao mặt bằng Dự án lọc dầu Vũng Rô

    Sáng 8/9, trong chương trình công tác tại tỉnh Phú Yên, Ủy viên Bộ chính trị - Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn cùng đại diện các bộ ngành đến thị sát khu vực triển khai Dự án Lọc hóa dầu Vũng Rô tại xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa Phú Yên.
    09/09/2013