Tin nổi bật
  • Vietsovpetro: Phấn đấu khai thác 5,1 triệu tấn dầu năm 2014

    Năm 2013, Liên doanh Việt - Nga (Vietsovpetro) phải đối diện với nhiều khó khăn, thử thách và có lúc tưởng chừng không hoàn thành kế hoạch năm. Tuy nhiên, với ý chí quyết tâm của Đảng ủy và Ban Tổng giám đốc, sự tham gia tích cực của tất cả các đoàn thể và các phòng, ban, đơn vị trong toàn hệ thống chính trị, đặc biệt là sự nỗ lực to tớn của tập thể cán bộ công nhân viên, Vietsovpetro đã có một năm vượt sóng thành công.
    12/02/2014
  • Rosneft bán 247 triệu USD tiền dầu thô cho BP

    Hội đồng quản trị Tập đoàn Rosneft - nhà sản xuất dầu mỏ hàng đầu của Nga đã phê duyệt thỏa thuận cung cấp dầu thô và dầu nhiên liệu với trị giá lên đến 273 triệu USD cho Tập đoàn dầu khí Anh (BP).
    12/02/2014
  • Phát hiện khí đốt lớn nhất từ trước đến nay ở Trung Quốc

    Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Trung Quốc (CNPC) vừa công bố một trong những phát hiện khí đốt tự nhiên lớn nhất trong những năm gần đây ở một mỏ khí nằm trong lưu vực Tứ Xuyên, miền Trung nước này.
    12/02/2014
  • C-store, “kẻ cơ hội lì lợm”

    Cửa hàng tiện lợi (hay còn gọi tắt là C-store) là một mô hình đột phá trong ngành kỹ nghệ bán lẻ. Xuất phát đơn thuần từ mong muốn cung cấp bánh mì, trứng và sữa cho khách hàng mọi lúc có thể, cho tới nay, C-store đã khẳng định mình là một trong những mô hình bán lẻ hàng đầu thế giới. Cuộc thoát hiểm ngoạn mục để trở thành nhà bán lẻ xăng dầu hàng đầu ở Mỹ đã chứng tỏ sức mạnh của mô hình kinh doanh này.
    11/02/2014
  • Cuộc chiến đèn laser: BMW chiến thắng Audi

    BMW đã chính thức khởi động việc sản xuất đèn laser từ ngày hôm nay và trở thành nhà sản xuất ô tô đầu tiên trên thế giới làm được điều này.
    11/02/2014
  • Giá bán lẻ dầu diezen giảm 110 đồng/lít

    Chiều tối ngày 10/2/2014, Bộ Tài chính có Công văn số 1760/BTC-QLG yêu cầu các doanh nghiệp đầu mối nhập khẩu xăng dầu giảm giá bán lẻ diezen kể từ 20 giờ cùng ngày.
    11/02/2014