Tin nổi bật
  • Phạt 80 triệu đồng đối với công ty để tràn 3.000 lít dầu diesel

    Theo nguồn tin từ Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Bình, Ủy ban Nhân dân tỉnh đã có quyết định xử phạt Công ty cổ phần Hùng Đức với số tiền 80 triệu đồng do để tràn 3.000 lít dầu diesel thẩm thấu vào lòng đất.
    20/08/2014
  • Tập đoàn dầu khí Mexico phát hiện giếng dầu có trữ lượng lớn

    Tập đoàn dầu khí nhà nước Mexico PEMEX ngày 18/8 thông báo họ vừa phát hiện một giếng dầu có trữ lượng lớn, cho phép khai thác hàng tỷ thùng trên một diện tích gần 50 km2 tại vùng biển cách cảng Frontera khoảng 15 km của huyện Centla thuộc bang Tabasco, Đông Nam Mexico.
    20/08/2014
  • Đóng cửa biên giới chống buôn lậu

    Trước tình trạng buôn lậu xăng dầu tràn lan tại các khu vực biên giới gây thất thoát hàng tỷ USD mỗi năm, Chính phủ Venezuela đã triển khai một chiến dịch lớn nhằm đối phó với vấn nạn này.
    19/08/2014
  • Australia phát hiện mỏ dầu thô có trữ lượng 300 triệu thùng

    Công ty năng lượng Apache của Mỹ vừa công bố phát hiện một mỏ dầu thô lớn ở ngoài khơi bờ biển phía Tây Australia, cách cảng Hedland 180km về phía Bắc.
    19/08/2014
  • Giá xăng giảm tiếp từ 15h hôm nay

    Không chỉ giảm giá 600 đồng mỗi lít xăng, doanh nghiệp còn phải ngừng trích quỹ bình ổn, ngay từ chiều nay.
    18/08/2014
  • Bùng phát buôn lậu xăng dầu trên biển - Kỳ I

    Thời gian gần đây, các vụ buôn lậu xăng dầu trên biển với khối lượng lớn liên tiếp bị các cơ quan chức năng phát hiện gây bức xúc đối với dư luận và các doanh nghiệp làm ăn chân chính. Vấn nạn này cũng cho thấy, buôn lậu xăng dầu đang bùng phát thành “dịch”.
    18/08/2014