Tin nổi bật
  • Vietsovpetro khó hoàn thành kế hoạch khai thác dầu thô

    Liên doanh dầu khí Việt-Nga sẽ khó có thể hoàn thành chỉ tiêu sản lượng khai thác dầu thô của năm 2017 do gặp nhiều khó khăn phát sinh. Đây là nhận định của Hội đồng Liên doanh Vietsovpetro tại Kỳ họp lần thứ 48 vừa diễn ra tuần qua.
    04/12/2017
  • Phó TGĐ Petrolimex làm Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại

    Sau gần một năm rưỡi đảm nhiệm vị trí Phó tổng Giám đốc Petrolimex, ông Vũ Bá Phú được giao công tác tại Cục Xúc tiến thương mại ở vị trí Cục trưởng.
    04/12/2017
  • Nâng cao ý thức của nhân dân trong công tác phòng cháy, chữa cháy

    Để chủ động phòng ngừa cháy nổ, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do hỏa hoạn gây ra, thời gian qua Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy (PCCC) số 4 đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phối hợp tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng PCCC, diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (CC & CNCH)... cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn TP Sầm Sơn.
    04/12/2017
  • Phát hiện mỏ dầu khổng lồ ở Trung Quốc

    Một mỏ dầu khổng lồ đã được phát hiện ở phía tây bắc Trung Quốc, có trữ lượng có thể lên đến hơn 1 tỷ tấn nguyên liệu thô, Tân Hoa Xã cho biết hôm 1/12.
    04/12/2017
  • Khai trương cửa hàng xăng dầu liên danh giữa SAIGONTEL và PVOIL

    Ngày ‪27/11/2017, Cửa hàng xăng dầu liên danh đầu tiên giữa SAIGONTEL và PVOIL tại Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh theo mô hình dịch vụ gắn liền với Khu công nghiệp chính thức khai trương và đi vào hoạt. Đây là kết quả hợp tác giữa SAIGONTEL và PVOIL‬.
    01/12/2017
  • Khánh Hòa: Triển khai sớm xăng E5 trong tháng 12

    Các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh sẽ triển khai sớm hơn thời gian quy định của Bộ Công Thương và dự kiến sẽ dừng bán xăng RON 92 trong tháng 12.
    01/12/2017