Bùi Hoài Thanh
Chuyên viên Văn phòng - Petrolimex Hà Nội

06:02' SA-01, 01/10/2021

Ngày 28/9/2021, tại Văn phòng Công ty Xăng dầu khu vực I (Petrolimex Hà Nội), Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam (VINPA) đã có buổi làm việc với Công ty.


Toàn cảnh buổi làm việc

Tham gia buổi làm việc về phía Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam, có ông Bùi Ngọc Bảo- Quyền Chủ tịch, ông Trịnh Quang Khanh- Phó Chủ tịch và các thành viên thuộc VINPA, đại diện Petrolimex Hà Nội có ông Nguyễn Đồng- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Công ty Xăng dầu khu vực I cùng Ban Giám đốc và trưởng các phòng nghiệp vụ Công ty.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Đồng- Chủ tịch Petrolimex Hà Nội đã trình bày báo cáo về công tác sản xuất kinh doanh trong 9 tháng đầu năm 2021 cũng như sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Trong 9 tháng, tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên Công ty vẫn duy trì sản xuất an toàn trong mọi hoạt động; ban Lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; tăng cường các biện pháp ở tất cả các vị trí sản xuất kinh doanh theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chính phủ, các cấp Chính quyền địa phương và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Thay mặt Hiệp hội xăng dầu Việt Nam ông Bùi Ngọc Bảo - Quyền Chủ tịch Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam đánh giá cao những kết quả sản xuất kinh doanh trong 9 tháng năm 2021 của Petrolimex Hà Nội; bên cạnh đó cũng mong muốn Hội viên trong Hiệp hội thường xuyên cung cấp thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty và các vướng mắc về cơ chế chính sách trong quá trình sản xuất kinh doanh Xăng dầu.

Ông Bùi Ngọc Bảo - Quyền Chủ tịch VINPA phát biểu tại buổi làm việc

Theo chia sẻ của ông Bùi Ngọc Bảo- Quyền Chủ tịch VINPA, cần có cơ chế truyền thông, quảng cáo và đặc biệt là tận dụng công nghệ để chỉ dẫn cho người tiêu dùng nhận biết và dễ dàng sử dụng các dịch vụ của Petrolimex Hà Nội.

Tại buổi làm việc, hai bên mong muốn trong thời gian tới Petrolimex Hà Nội và VINPA đẩy mạnh hợp tác trao đổi, chia sẻ các chính sách về đẩy mạnh sản xuất kinh doanh; đảm bảo nguồn cung ứng Xăng dầu nhằm, nâng cao chất lượng sản phẩm; chia sẻ và trao đổi thông tin để có những đề xuất và kiến nghị tới các cơ quan quản lý Nhà nước nhằm đưa ra các chính sách hợp lý và song hành với chính sách là giải pháp công nghệ, giúp cho việc tiếp cận và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ trở nên dễ dàng hơn.

\

Kết thúc buổi làm việc, Quyền Chủ tịch VINPA- ông Bùi Ngọc Bảo cũng khẳng định, với chức năng nhiệm vụ của mình, VINPA sẽ cố gắng làm tốt vai trò đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp doanh nghiệp Xăng dầu của Việt Nam; là cầu nối giữa các doanh nghiệp với cơ quan quản lý nhà nước để giải quyết các khó khăn liên quan đến lĩnh vực ngành Xăng dầu.

Nguồn: Petrolimex Hà Nội
TIN NÓNG
Giá dầu thô thế giới
WTIBrent
Giá bán lẻ
Sản phẩm
Vùng 1
22.790
23.240
22.010
22.450
20.870
21.280
18.800
19.170
17.940
18.290
17.770
18.120
Loading....

Bản quyền © 2013 Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 702 - Tầng 7, Số 39A Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6278 9258   
Email: hhxd@vinpa.org.vn -  Website: vinpa.org.vn / hiephoixangdau.org - Facebook: hiephoixangdauvietnam

Tổng số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .