VINPA
03:51' CH-05, 05/12/2019

Nằm trên địa bàn có tính cạnh tranh cao với nhiều đơn vị sở hữu hệ thống cửa hàng, kho bể hiện đại, phương tiện vận chuyển đa đạng cùng tham gia phân phối xăng dầu, nhưng các năm gần đây, Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh đều đạt và vượt mức chỉ tiêu kế hoạch Tập đoàn giao, năm sau cao hơn năm trước.

Đây là một trong những nội dung quan trọng được ông Lưu Đào Nguyên – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh đề cập đến trong buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam ngày 26/11/2019 vừa qua.

Ông Lưu Đào Nguyên – Chủ tịch kiêm Giám đốc Cty Xăng dầu Hà Nam Ninh phát biểu tại cuộc họp

Ông Nguyên cho biết, là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam kinh doanh xăng dầu , dầu mỡ nhờn, gas,…trên địa bàn 3 tỉnh Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, công ty hiện đang quản lý và vận hành 03 kho xăng dầu, bao gồm: kho xăng dầu Nam Định (sức chứa 5.400 m3), kho xăng dầu Hà Nam (sức chứa 20.000 m3), và kho xăng dầu K135 – Hà Nam (sức chứa 50.000 m3) nằm trong hang núi.

Hoạt động trên địa bàn Hà Nam Ninh - khu vực lân cận của nhiều đầu mối kinh doanh xăng dầu nên công ty phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các doanh nghiệp có uy tín trên thị trường như Tổng Công ty Dầu PVOIL, Tổng Công ty Xăng dầu Quân đội, Công ty TNHH Vận tải Thủy bộ Hải Hà, Công ty TNHH MTV dầu khí Hải Linh,.... Bên cạnh việc vận hành các kho đã có từ trước, một số doanh nghiệp còn đầu tư xây mới các kho hiện đại với dung tích lớn khiến cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh càng gặp nhiều thách thức.

Công ty hiện sở hữu 81 cửa hàng xăng dầu (CHXD), chiếm 13% trên tổng số 643 CHXD của toàn khu vực. Tất cả đều được xây dựng khang trang, đồng bộ theo nhận diện thương hiệu Petrolimex.

Với 09 khách hàng là thương nhân phân phối, 225 thương nhân nhượng quyền bán lẻ xăng dầu và khoảng 200 khách mua buôn, Công ty đã phải thường xuyên đôn đốc, kiểm tra để đảm bảo các thương nhân tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định trong kinh doanh xăng dầu, đúng về chất lượng, đủ về số lượng. Đến nay, về cơ bản không có cửa hàng xăng dầu nào vi phạm quy định.

Nhờ bám sát những chủ trương của Tập đoàn, cùng sự năng động, nhạy bén của Ban lãnh đạo, Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh là một trong số những doanh nghiệp đi tiên phong trong việc phát hành hóa đơn điện tử, kinh doanh các mặt hàng theo đúng lộ trình của Chính phủ như xăng E5 RON92-II, diesel 0,001S-V, RON 95-III & IV…, đa dạng hóa kinh doanh các sản phẩm hóa dầu ở các cửa hàng.

Bên cạnh việc tập trung nguồn lực để gia tăng sản lượng, nâng cao hiệu quả kinh doanh, lãnh đạo Công ty cũng luôn coi trọng công tác an toàn PCCC và BVMT, giám sát chặt chẽ hệ thống đường ống dài 30,8km từ Phú Xuyên – Hà Nội tới Thanh Sơn – Kim Bảng – Hà Nam, định kỳ tổ chức diễn tập PCCC tại các CHXD và các kho xăng dầu.

Nhờ những nỗ lực của toàn bộ đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, những năm gần đây, Công ty luôn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu mà Tập đoàn giao. Năm 2019, dự kiến sản lượng xuất bán trực tiếp đạt 274.860 m3 tấn; tổng doanh thu dự kiến đạt 3.680 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế khoảng 13,5 tỷ đồng.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Trịnh Quang Khanh, Phó Chủ tịch Hiệp hội đã chia sẻ với những khó khăn của Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh khi vừa phải quản lý hoạt động kinh doanh trên một địa bàn rộng, vừa phải liên tục giữ vững vị thế trên thị trường có nhiều đơn vị cùng mặt hàng xăng dầu, nhưng cũng đồng thời chúc mừng những thành quả mà Công ty đã đạt được trong thời gian qua.

Ông Trịnh Quang Khanh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam

Lãnh đạo Hiệp hội cũng nhận định, trên địa bàn có nhiều doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu như Hà Nam Ninh, người tiêu dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn, đồng nghĩa với việc chất lượng dịch vụ sẽ là một trong những nhân tố then chốt thu hút khách hàng đến với cửa hàng. Do đó, công ty cần quan tâm tới việc liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ, tạo sự chuyên nghiệp trong kinh doanh, có thể xem xét áp dụng thí điểm mô hình “tự phục vụ”, đổi mới phương thức thanh toán từ tiền mặt sang thanh toán điện tử tại một số cửa hàng để người tiêu dùng có thêm trải nghiệm khi mua xăng.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh về Công ty:

Cửa hàng xăng dầu 034 (Mỹ Lộc), Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh

Cửa hàng xăng dầu 113 (Lê Chân), Chi nhánh xăng dầu Hà Nam


Kho xăng dầu Hà Nam, Chi nhánh xăng dầu Hà Nam


Hệ thống bơm cứu hoả, Kho Hà Nam, Chi nhánh xăng dầu Hà Nam

Kho xăng dầu hang hầm K135, Chi nhánh xăng dầu Hà Nam

Bến xuất xăng dầu, Kho xăng dầu K135, Chi nhánh xăng dầu Hà Nam

Nguồn: VINPA
TIN NÓNG
Giá dầu thô thế giới
WTIBrent
Giá bán lẻ
Sản phẩm
Vùng 1
26.270
26.790
25.740
26.250
24.190
24.670
24.450
24.930
23.590
24.060
23.810
24.280
Loading....

Bản quyền © 2013 Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 702 - Tầng 7, Số 39A Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6278 9258   
Email: hhxd@vinpa.org.vn -  Website: vinpa.org.vn / hiephoixangdau.org - Facebook: hiephoixangdauvietnam

Tổng số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .